Uncategorized เนื้อเพลง

เพลงรักจาก instinct ภายในรูปแบบบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ

เมื่อ instinct ได้มอบชิ้นงานเพลงปัจจุบันของเขา ให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ และไล่ตามผลงานเพลงของเขาอย่างตลอดเวลา ด้วยบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ส่งผลทำให้บทเพลงนี้ ได้ทิ้งทวนกลับเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจครอบครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหลือล้น ก็เพราะว่าดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ทำให้หลากหลายคนต้องน้ำตาซึม ไปตาม ๆ กัน   ความเป็นบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ อาจจะทำให้ใครหลากหลายคน ที่ได้เกาะติดรับฟัง พากันตั้งคำถามในหัวในของตนเอง ว่าวันนี้เราทำดีที่สุดแล้วหรือยัง พร้อมทั้งมิใช่เพียงแค่คำถาม ที่ได้มาซึ่งคำตอบที่แตกต่าง แต่ถ้าว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้น ภายหลังที่ได้รับฟังบทเพลงนี้ คงจะมาในรูปแบบของ ความซึ้งพร้อมกับความรู้สึกเสียใจ เนื่องจากได้อินพร้อมทั้งฟินส์ไปกับบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ เมื่อได้ปล่อยอารมณ์ของตนเอง ไปกับบทเพลงนี้แล้ว บทเพลงนี้จะแทรกซึมเข้าสู่ความรู้สึก ก้นบึ้งที่ต้องการค้นหาคำตอบ ว่าตนเองมีความรู้สึก เช่นกันกับบทเพลงนี้หรือไม่ แต่ทว่าไม่ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ ก็ไม่ได้ส่งผลเสียแต่เช่นใด ก็เพราะว่าบทเพลงนี้คือสื่อบันเทิง ที่จะทำให้ทุกท่านได้ค้นพบกับความสุข ผ่านการฟังเสียงเพลงนี้นั่นเอง   Instinct พยายามที่จะเสนอ พร้อมกับมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทุกท่าน ด้วยลักษณะของงานเพลง ที่ดูดีและมีเสน่ห์ ย่อมทำเอาแฟน ๆ ได้รับความสุข ที่จะได้จากบทเพลงดี ๆ ของเขา ด้วยบทเพลงคุณภาพ ย่อมทำเอาหลากหลายคน รู้สึกและฟังเพลง ขอโทษ…หัวใจสัมผัสได้ ถึงฝีมือของ instinct ผ่านเพลงปัจจุบันของเขา อย่างบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ได้เหมือนกัน

Read More
Uncategorized เนื้อเพลง

เพลง ผัวเก่า เพลงนี้ที่คอลูกทุ่งไม่ควรพลาด

ศร สินชัย ถือว่าเป็นนักร้องคนหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อโด่งดัง ในทุก ๆ ชิ้นงานของเขา ย่อมมีกระแสการติดตามมากอย่างน่าสนใจ เช่นกันกับบทเพลง ผัวเก่า จาก ศร สินชัย ซึ่งศิลปินนักร้องคุณภาพก็ย่อมที่จะดีอกดีใจเป็นอย่างมาก ในเมื่อบทเพลงดี ๆ ที่เขาได้ร้อง กลับตกเป็นเพลงเพราะ ๆ ในหัวในของคนไทยเกือบทั่วประเทศ แม้ว่าจะมีอีกหลากหลายเพลงที่เขาได้ทำหน้าที่ขับร้องโดยตรง แต่เพียงแค่หนึ่งบทเพลง ที่เป็นที่พอใจสำหรับแฟน ๆ เพียงเท่านี้ศิลปินอย่าง ศร สินชัย ก็พึงพอใจอย่างมากแล้ว   เพลงดี ๆ ของศร สินชัย ถือว่ามีอยู่หลากหลายเพลง แต่เพราะบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่กล่าวถึงผู้ชายคนหนึ่ง ที่อยากจะบอกความรู้สึกในใจส่วนหนึ่ง ให้กับแฟนของเขาได้ฟัง แต่ทว่าเขากลับมาในรูปแบบของ แฟนเก่า หรือว่า อดีตผัวเก่า ซึ่งตรงกับชื่อเพลงแบบตรงตัว เป็นเหตุให้ความในใจของเขาทั้งหมดต้องถูกแสดงออก ถึงเรื่องราวที่ผ่านมาซึ่งเขามีสาเหตุมากพอ กับการที่จะต้องจากหล่อนมาอย่างที่ไม่ตั้งใจ ภายในส่วนของบทเพลง ผัวเก่า หลากหลายส่วน กลับเป็นเหตุให้แฟนเพลงส่วนมากต้องอินพร้อมกับซึ้งไปตาม ๆ กัน และถ้าหากว่าจะให้เอ่ยถึงบทเพลงซึ้ง ๆ จากศิลปินนักร้องเสียงดีมีคุณภาพอย่าง ศร สินชัย เราคงจะนึกถึงเพลงหนึ่งที่มีความหมายเป็นอย่างสูง อย่างบทเพลง ผัวเก่า ที่ใครๆ ก็คงจะเคยได้ติดตามบทเพลง ผัวเก่ารับฟังกันบ้างแล้ว   ทุกสิ่งหากลงตัวเช่นนี้ กระแสการเกาะติดก็ยังคงมีให้เห็นแบบสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเนื่องจากเนื้อหาของบทเพลง ผัวเก่า กลายเป็นเนื้อหาซึ้ง ๆ แบบโดนๆ ใจ โดยเฉพาะผู้ที่ไล่ตามรับฟัง กำลังอยู่ภายในฐานะของคนรักเก่าเป็นสำคัญ พร้อมทั้งเมื่อได้เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ จึงเกิดอารมณ์ที่คล้อยตาม จนทำให้แฟน ๆ เพลงกลับชื่นชอบและต้องการจะไล่ตามบทเพลงนี้อย่างไม่ขาดสาย

Read More
Uncategorized เนื้อเพลง

เมื่อประชาชนจำนวนมากไล่ตามรับฟังบทเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างบทเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งภายในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน และนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อยู่ภายในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ   song.thaiza.com   และเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกขับร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งถ้าหากว่าจะให้พูดถึงบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงดังในทุกวันนี้จาก ไอแซ็ก เราสามารถนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะบทเพลงนี้ สามารถทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาไล่ตามบทเพลงนี้นั้น มีความรู้สึกอินไปกับเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ไล่ตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นแสดงอาการเสียใจออกมาได้ทุกที ที่ต้องการสื่อความหมาย อย่างชัดเจนทุกความรู้สึก พร้อมกับทุกความเข้าใจ ของเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีพร้อมกับมีความหมายในแง่คิดของคนที่เสียใจจากความรัก ถึงแม้ว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจเฉพาะบางท่านเท่านั้น เพราะถือได้ว่าเนื้อเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเป็นเพลงที่สร้างความเศร้าเคล้าคลอน้ำตาให้กับผู้ฟังได้อย่างดิบดี     พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงที่ดังแบบรั้งไม่อยู่ และในปัจจุบันนี้กำลังดังและมาแรง จนทำให้สามารถทราบได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และอีกหลากหลายชิ้นงานเพลงของเขา ที่กลายเป็นที่โดนใจ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ติดตามเขาในทุก ๆ ผลงาน

Read More