แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่ เช่นแกรนด์ยอนเชียงใหม่ ที่เที่ยวที่เปิดไม่นาน

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ตกเป็นพื้นที่ที่มีหลากหลายคนต่างพากันเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเดินทางกลับกลายว่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจกันไปเลย ทำเอาเป็นเมืองหลวงอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย

 
เพราะว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่พบด้วยความสวยงาม พร้อมกับมีแต่บรรยากาศที่เย็นสบาย ใครก็ตาม ที่ได้อยู่ภายในกรุงเทพ ถ้าได้เดินทางมาสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่แล้ว ก็จะเกิดความเพลิดเพลิน ไปกับการท่องเที่ยวในครั้งนี้  สำหรับสถานที่เที่ยวที่อยากจะแนะนำ คือ แกรนด์ยอนเชียงใหม่ เป็นอีกแห่งที่มีจุดสำคัญ และอยากจะให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาสัมผัสกันดู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่อยู่ในอำเภอหาดง เพิ่งได้มีการบูมเกิดขึ้นมาไม่นานมากนัก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างความตื่นเต้น แลความมีชื่อเสียงให้กับนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ทำให้นักท่องเที่ยวสะดุดตามกับแกรนด์แคนยอน จนเป็นเหตุให้ถูกเรียกให้เป็นว่า แกนด์แคนยอน เชียงใหม่ หรือเรียกว่าแกรนด์แคนยอนหางดง ซึ่งคงจะเป็นบ่อดิน ที่มีการขุดขายผิวดินกันไป จนเป็นเหตุให้ในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นที่เก็บน้ำหรือแอ่งน้ำขนาดใหญ่ แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวที่มีความใจกล้า และต้องการจะทดสอบ โดยการกระโดดน้ำจากหน้าผาลงมา สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ดังนั้นถ้านักท่องเที่ยวท่านใดต้องการจะไปเห็นแอ่งน้ำที่มีขนาดใหญ่ ก็ควรที่ระมัดระวัง และจะป้ายแนะนำให้ยืนถ่ายรูปพร้อมกับชมวิวได้เหมือนกัน
 
สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เพราะฉะนั้นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ แกรนแคนยอนเชียงใหม่ จึงเป็นที่รู้จักกัน แต่ดูเหมือนบริเวณนี้คงจะร้อน แต่ก็มีผู้เดินทางชาวไทยและชาวต่างชาติ ต้องการจะเดินทางมาแกรนแคนยอนเชียงใหม่กันอยู่ดี