กบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort) ที่พักที่มีการต้อนรับที่ดี

กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นที่พัก ภายในจังหวัดประจบคีรีขันธ์ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ภายในซอยหัวหิน 102 โดยอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2 กม. และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองหัวหิน เป็นสถานที่พักผ่อนแห่งนี้ ได้รับการออกแบบหลากหลายแบบด้วยกัน กับบรรยากาศที่ดูเงียบสงบ เป็นส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการบริการ กบาล ถมอ รีสอร์ท พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย กับการบริการจัดเลี้ยงเครื่องมือต่าง ๆ บริการให้กับนักเดินทางที่จะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

 
กบาล ถมอ รีสอร์ท
นับได้ว่า กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่ให้บริการมากหลายรูปแบบ ภายในรูปแบบการสร้างที่มีความงาม และมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง เพื่อจะได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมกับมีการพักผ่อน ซึ่งภายในห้องพักจะมีความกว้างขวาง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสบายอย่างครบครัน เช่น เตียง เครื่องปรับอากาศ และทีวีจอแบน พร้อมกับยังมีอีกหลากหลายอย่างด้วยกัน พร้อมกับมีเครื่องดื่มให้บริการกับผู้อาศัยอีกด้วย เพราะว่าที่พักแห่งนี้มีร้านอาหารหลากหลายเมนูด้วยกัน อาหารทะเลแบบสด ๆ จากทะเลหัวหิน พร้อมทั้งสนกุสนานไปกับงานศิลปะทำมือที่ท่านจะสามารถลงมือทำได้ด้วย โดยทางรีสอร์ทได้มีการเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้อย่างพร้อม  ยิ่งกว่านั้นยังมีคอร์สอนทำผ้าบาติกให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย
 
เพราะเช่นนั้นกบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort)   ถือว่าเป็นสถานที่พักสุดหรู ที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็มีการเกาะติดกันเป็นอย่างสูง จนทำให้กลายเป็นแหล่งที่พักสดหรูกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ที่ดีมีคุณภาพ และน่าไล่ตาม