เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก กรรมวิธีจัดฮวงจุ้ยพร้อมกับการเสริมเสน่ห์

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ในตามหลักฮวงจุ้ยคนจีนมักจะมีความเชื่อ ถ่อฮวย คือ เป็นตำแหน่งที่จะช่วยในการเสริมเสน่ห์หรือว่าเป็นตำแหน่งความรัก ทำเอาผู้คนอื่น ๆ นิยมชมชอบ ซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกัน ที่ขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของแต่ละคนกันอีกด้วย สำหรับวิธีการจัดฮวงจุ้ยเสริมเสน่ห์ ของแต่ละปีที่เกิด เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก เพราะว่าปีวอก เป็นปีที่น่าหลงใหลอย่างเห็นได้ชัดเจน

 
เกิดปีวอก
ซึ่งเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก จะมีการเสริมดวงในตำแหน่งถ่อฮว ที่อยู่ในทางทิศตะวันตก ที่ตรงโดยประมาณ 270 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุทอง โดยมีบุคคลที่เกิดในปีวอกมีวิธีภายในการเสริมฮวงจุ้ยด้วยกัน 2 แนวทาง
1.ให้นำแจกันดอกไม้เซรมมิคสีขา หรือเป็นโลหะ ที่มีการประดับดอกไม้สดสีขาว อยู่ 13 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 4 ดอก เตี้ย 9 ดอกสูง และ 4 ดอกสูง 9 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่งกันเลย 
2.วางตู้ปลาแทนก็ยังได้ ซึ่งตู้ปลาก็จะต้องมีปลาสีทองทั้งหมด 13 ตัวร่วมกัน แบ่งเป็นชนิดละ 4 ตัวกับ 9 ตัว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้มีการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่น ๆ ให้มีความรักใคร่ พร้อมทั้งมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง  แต่หากมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณในทางที่ผิด อย่างกลายเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับเหล้า พร้อมทั้งเที่ยวเตร่ ก็คงทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณก็เป็นได้
 
ดังนั้นการ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีวอก ที่มีวิธีการเสริมเสน่ห์หลากหลาย เป็นเหตุให้คุณสามารถสร้างความเสน่ห์ให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี และนี่ก็ถือว่าเป็นการเสริมดวงแบบง่าย ๆ  ที่คุณเองควรศึกษา