ราศี ต่อไปนี้ หมอลักษณ์เผย ดวงชะตาทำมาค้าขึ้น มาถึงจุดดวงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีแววรุ่งและไปได้ดี นั่นก็คือราศี ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีเมษ เป็นดวงเดียวกับดวงโลก ดวงกรุงรัตนโกสินทร์ จึงมีจุดเปลี่ยนแปลงใหญ่อยู่แล้ว ที่จะรุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จ นับตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม ดาวพุธ ดาวศุกร์โคจรเข้าเรือนศุภะในทางโหราศาตร์ ศุภะ แปลว่า สำเร็จ ดีงาม ดาวพุธ

ดวงชะตา 6 ราศีต่อไปนี้ ดาวพฤหัสบดีกลับมาเดินหน้าอีกครั้งในรอบ 4 เดือน เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี เรียกว่าเป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน –

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ หมอเค้กเผย ช่วงส่งท้ายมฤตยู แนะไปทำบุญด่วนๆ เพราะหลังจากนี้ดวงจะพุ่ง ดวงดีแทบทุกด้าน ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ เรียกได้ว่าดวงดีสองต่อ ได้ทั้งโชคลาภ ได้ทั้งคนรัก จะนำโชคใหญ่มาให้แบบไม่คิดไม่ฝัน ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) เป็น 2 ราศี ที่ได้รับอิทธิพลจากดวงดาว ส่งผลให้เกิดความโชคดีทั้งเรื่องความรัก และเรื่องของโชคลาภ

ดูดวง 2 ราศี ช่วงนี้ดวงชะตามีเกณฑ์จะเจอความเดือดร้อน เพราะอารมณ์ของตัวเอง หากเบาได้ก็เบา เพราะถ้าหากใจร้อนมากจนเกินไปอาจทำให้ทุกอย่างพังไม่เป็นท่า ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เผยเคล็ดลับ การเลือกนางกวัก เพื่อนำมาบูชาที่ร้าน ซึ่งมีความเชื่อที่ว่า จะช่วยดึงดูดลูกค้า ทำมาค้าขายราบรื่น ไม่ติดขัด ดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามารัวๆ ซินแสเป็นหนึ่ง แนะจะต้องเป็นนางกวักที่มีลักษณะอย่างไรบ้าง มือ  ได้ทั้งซ้าย – ขวา สำคัญคือลักษณะมือต้องเป็นการกวักเพื่อเรียกทรัพย์ เพราะมือในลักษณะแบบนี้จะมีความสง่างาม เปรียบเสมือนการเรียกหรือดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน ถือว่าเป็นการกวักทรัพย์ เรียกทรัพย์ที่ดี เล็บ  ต้องเป็นลักษณะที่ดูดี มีความเรียบร้อย ปลายนิ้วเรียงชิดติดกันอย่างสวยงาม เปรียบเสมือนการที่ทำอะไรก็สะดวก ไม่มีสะดุด

ดวงชะตา 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เจอรักครั้งใหม่ ได้เจอรักกับคนที่พร้อมจะดูแลคุณไปตลอด งานนี้โลกกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีพิจิก

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ดวงความรักดูนิ่งๆ ไม่มีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ คงต้องอยู่แบบเหงาๆ เป็นโสดไปก่อน ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) สำหรับชาวราศีธนู ปลายเดือนนี้มีแต่คำว่างานอย่างเดียว งานยุ่ง งานเยอะ จนไม่มีเวลาหาความรัก หรือความรักของคุณจะมีปัญหา เพราะเรื่องงาน และการไม่มีเวลาให้ หากต้องการแก้เคล็ดเสริมดวงแนะนำให้ ปล่อยสัตว์บกที่ถูกขัง หรือช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ จะหนุนดวงให้ดวงความรักดีขึ้น แถมมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำชูอีกด้วย

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิต แต่ดวงความรักในครั้งนี้จะได้พบเจอกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว โดยเฉพาะพ่อหม้าย แม่หม้าย บอกเลยว่างานนี้แฮปปี้อย่างแน่นอน เขาเป็นคนดี ช่วยทำมาหากิน และสามารถพาคุณรวยและทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นทันตาเห็น หากช่วงนี้ได้เจอคนลักษณะนี้ อย่าเพิ่งตัดโอกาส เพราะเขาอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงโชคลาภยืนหนึ่ง ดวงเสี่ยงโชคมาแรงสุดๆ งวดนี้ได้จับเงินก้อนใหญ่ ก้อนโต เตรียมตัวกินหรูอยู่สบาย ซึ่งได้แก่ 5 ราศีต่อไปนี้ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ราศีพฤษภ (15