ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ดวงความรักดูนิ่งๆ ไม่มีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ คงต้องอยู่แบบเหงาๆ เป็นโสดไปก่อน ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) สำหรับชาวราศีธนู ปลายเดือนนี้มีแต่คำว่างานอย่างเดียว งานยุ่ง งานเยอะ จนไม่มีเวลาหาความรัก หรือความรักของคุณจะมีปัญหา เพราะเรื่องงาน และการไม่มีเวลาให้ หากต้องการแก้เคล็ดเสริมดวงแนะนำให้ ปล่อยสัตว์บกที่ถูกขัง หรือช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ จะหนุนดวงให้ดวงความรักดีขึ้น แถมมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำชูอีกด้วย

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิต แต่ดวงความรักในครั้งนี้จะได้พบเจอกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว โดยเฉพาะพ่อหม้าย แม่หม้าย บอกเลยว่างานนี้แฮปปี้อย่างแน่นอน เขาเป็นคนดี ช่วยทำมาหากิน และสามารถพาคุณรวยและทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นทันตาเห็น หากช่วงนี้ได้เจอคนลักษณะนี้ อย่าเพิ่งตัดโอกาส เพราะเขาอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงโชคลาภยืนหนึ่ง ดวงเสี่ยงโชคมาแรงสุดๆ งวดนี้ได้จับเงินก้อนใหญ่ ก้อนโต เตรียมตัวกินหรูอยู่สบาย ซึ่งได้แก่ 5 ราศีต่อไปนี้ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ราศีพฤษภ (15