สวนแปดสิบ เชียงใหม่ ดินแดนแห่งต้นซากุระแท้ ๆ จากประเทศญี่ปุ่น

ความอัศจรรย์ใจเกิดขึ้นได้ ผ่านแหล่งท่องเที่ยวของไทยอย่าง สวนแปดสิบ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ถือว่าเป็นแปลงเพาะปลูกไม้เมืองหนาวที่แจ้ง ซึ่งมีสถานที่ทั้งหมดประมาณ 5 ไร่ด้วยกัน ถูกก่อตั้งให้อยู่ใจกลางสถานีเกษตรอ่างขาง บริเวณด้านหน้าสำนักงานสถานีเกษตรอ่างขาง ในจังหวัดเชียงใหม่โดยตรง

 

ความงดงามที่แตกต่างมีผลให้ สวนแปดสิบ จังหวัดเชียงใหม่  ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความตื่นตาตื่นใจของผู้เดินทาง จะอุบัติขึ้นได้อย่างแน่แท้กับสถานที่แห่งนี้ เพราะสถานที่แห่งนี้ จะพาท่านไปพบกับต้นซากุระแท้ ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งออกดอกสวยงามเป็นจำนวนมาก แถมสิ่งอำนวยความสะดวกของแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ยังคงมีลักษณะที่ดีพร้อมเพื่อต้อนรับผู้เดินทางได้เป็นอย่างดี มีผลให้ผู้เดินทางท่านใดที่สนใจ ต้องการจะเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ที่มีบรรยากาศดี ๆ ห้อมล้อมไปด้วยต้นซากุระสวย ๆ จากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ไม่ต้องบินไกลไปยังเมืองนอก เราขอแนะนำให้ผู้เดินทางทำการเดินทางขึ้นสู่จังหวัดเชียงใหม่ โดยไปที่สวนแปดสิบในจังหวัดเชียงใหม่ที่นี่นี่เอง แล้วท่านจะได้พบกับความอัศจรรย์ใจ ไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่ท่านเองก็คาดไม่ถึงอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้น สำหรับผู้เดินทางท่านใดที่ได้มีโอกาสเดินทางเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ก็ไม่ควรพลาดที่จะเดินทางตะลอนชมบรรยากาศดีๆ ที่มีความเป็นโรแมนติกอย่างสวนแปดสิบโดยตรง

 

การที่สวนแปดสิบถูกยกย่องให้เป็นสถานที่ที่มีความสวยงาม และเป็นสถานที่ที่โรแมนติกอย่างมากที่สุด เป็นเพราะพื้นที่แห่งนี้นับได้ว่าเป็นแหล่งสะสมพรรณไม้เมืองหนาว ที่มีสีสันสวยงามตลอดปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ที่จะทำเอาคุณสามารถมองโลกได้อย่างเปลี่ยนสี เพราะดอกไม้นานาพันธุ์ที่จังหวัดเชียงใหม่นี้ จะเบ่งบานต้อนรับท่านไปเสียทุกที่ โดยที่ท่านเองจะต้องตื่นตาตื่นใจอย่างแน่แท้