เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อดิศักดิ์ ตั้งใจที่จะหายทันพร้อมกับการแข่งขันโค้งสุดท้าย

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  กับจ่าฝูงภายในตารางคะแนนของโตโยต้า ไทยลีก ซึ่งปัจจุบันทางด้านอดิศักดิ์ ไกรษร ซึ่งเป็นกองหน้าตัวเก่งของทีมกันเลย ได้มีการออกมาอัพเดทอาการบาทเจ็บ ว่าภายในตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ เพื่อหายทันกลับมาช่วยทีมของ เอสซีจี เมืองทอง ภายในโค้งสุดท้ายที่อยู่ในศึกโตโยต้า ไทยลีกที่ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต้องการจะทำการไล่ตามกันเลยก้ว่าได้ เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด  แฟนคลับก็ไม่พลาดกันเลย

 
ถือได้ว่าเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นทีมที่น่าดึงดูดของแฟนคลับแต่ละคน เมื่อได้มีการเกาะติดกันอยู่เสมอ ก็จะสามารถทราบข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย สำหรับกองหน้าวัย 25 ปี รายนี้ ทำประตูไทยลีกได้ทั้งหมด 14 ประตูร่วมกัน โดยทีมนี้เป็นทีมชุดใหญ่ที่มีการเตรียมทำศึกฟุตบอลโลกภายในรอบคัดเลือกของโซนทางเอเชียในรอบ 12 ทีม ในนัดสุดท้าย 2 นัดร่วมกัน ที่มีการพบกับ ทีมชาติซาอุดิอารเบีย พร้อมทั้งกับทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งได้มีการขอถอนตัวออก เพราะมีอาการบาทเจ็บที่หัวเขา พร้อมทั้งก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับ อดิศักดิ์ ไกรษร ได้มีการออกมาทำการเผยแพร่ผ่านทางเว็บอย่างเป็นทางการ กับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับอาการบาทเจ็บ ซึ่งอาการนี้ต้องมีการใช้เวลาในการรักษากันพอสมควรกันเลย
 
เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
เพราะฉะนั้น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จึงกลายเป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเกาะติดการแข่งขันฟุตบอล แม้ว่าจะออกมาในรูปแบบใด ก็ทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบอย่างแน่นอน  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่มากไปด้วยความสามารถกันเลยก็ว่าได้