โชคชะตาไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน ดูชะตาที่มีความเที่ยงตรงจากการดูดวงไพ่ยิปซี

ดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน เป็นช่วงเวลาที่ครอบครัว ให้ความหมายกับเครือญาติของพ่อแม่พี่น้องกันเลย ภายในการให้ความรักพร้อมกับความเข้าใจซึ่งกันและกัน บางทีก็คงเป็นสิ่งที่มีคุณค่า คุณจะจำมันไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตกันมั่ง

 

ดูดวงความรัก

ดวงความรัก เป็นความลวงตา พร้อมกับมีการวิตกกังวลในจิตใจ พร้อมกับมีปัญหาจากความรักที่ยากจะบอกใครได้เลย มีความสุขก็มิใช่ แต่จะมีความทุกข์เลยกันไม่ทีเดียว จะมีความเครียดพร้อมกับมีความสับสนที่มีอยู่เสมอนั่นเอง

 

ดูดวงการเงิน

การเงินเป็นการเสียรายจ่ายกับคนใกล้ตัว หรือว่าเป็นการต้องมีความพยายามหาของกำนัล หรือเป็นของฝาก ในแบบธรรมเนียมประเพณี ในเวลาที่มีจิตใจไม่ได้รื่นเริงกันมากพอ กับความเคร่งเครียดในทางด้านการเงินที่มีอยู่มากด้วย

 

ดูดวงการงาน

การงานจะมีการเปลี่ยนกันแบบจำยอม ที่มีการคิดว่าจะมีการเลื่อนขั้นพร้อมกับเลื่อนตำแหน่ง กลับได้มีการเจอสภาวะ ภายในการเปลี่ยนแปลงที่มีความวุ่นวาย พร้อมกับมีการคิดว่าเป็นการก้าวหน้ากลับช้าพร้อมกับมีความคิด ผลประกาศต่าง ๆ ภายในการเลื่อนออกไปกันเลย

 

เพราะฉะนั้น ดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน จะต้องมีการระวังที่จะมีการทุจริต คตโกง หรือว่ามีการทรยศหักหลัง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตตัวเองและคนอื่น ๆ ทำให้ต้องมีความรู้สึกเหนื่อยใจ พร้อมกับเหนื่อยกายไม่ใช่น้อยเลย ซึ่งบางอย่าง ก็มีความจำเป็นที่จะต้องรอเวลาให้ทางสภาวการณ์มีความคลี่คลายกันออกไป ถ้าชาวราศีนี้เครียดมากก็ต้องมีการพัก เพื่อเป็นการผ่อนคลายให้กับตนเอง

Author: editor