อาร์ต อิน พาราไดซ์ แหล่งท่องเที่ยวพัทยาที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาติให้ความนิยม

รูปถ่ายของนักท่องเที่ยว ที่ได้มาจาก อาร์ต อิน พาราไดซ์ ถือได้ว่าเป็นรูปถ่ายที่สุดอัศจรรย์ แต่ถึงอย่างใดความสวยงามของภาพถ่ายนั้น ก็คงจะต้องอาศัยฝีมือของผู้ถ่ายเป็นหลัก และขึ้นอยู่ฝีมือการถ่ายภาพ ของเหล่าผู้เดินทางแต่ละคนอีกด้วย ว่าจะสามารถถ่ายภาพ ด้านในที่เที่ยวพัทยาอย่างอาร์ต อิน พาราไดซ์ได้ดีขนาดใด แต่ถ้านักเดินทางท่านใด มีครีเอทไอเดียมากเท่าไหร่  ก็จะยิ่งทำให้รูปถ่ายของคุณมีความเหมือนจริงมากยิ่ง ๆ ขึ้นไป

 
พัทยา
อาร์ต อิน พาราไดซ์ นับได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวพัทยาในรูปแบบพิพิธภัณฑสถานภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีผลทำให้แหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ได้รับความชอบจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความสวยงามในรูปแบบศิลปะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแห่งเดียวจริง ๆ ภายในพัทยา ที่นับได้ว่าทรงคุณค่าไปด้วยความงดงามทางด้านศิลปะที่สมบูรณ์ ก็เพราะว่าพิพิธภัณฑสถานภาพจิตรกรรม 3 มิติในนาม  Art in Paradise ไม่เหมือนกับพิพิธภัณฑสถานที่อื่นหรือพิพิธภัณฑสถานทั่ว ๆ ไป  เพราะผู้เดินทางทุกคน จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของภาพวาดในสถานที่แห่งนี้ทั้งหมด ภาพทุกภาพที่ถูกจัดโชว์นั้น จะมีรูปร่างที่เหมือนจริง ด้วยเทคนิคการวาดรูปแบบ 3 มิติ หรือ 3D  ซึ่งหากว่าผู้เดินทางที่เดินทางไปนั้น ได้ทำการโพสท่าถ่ายภาพกับภาพวาดต่าง ๆ ก็จะทำให้นักท่องเที่ยวได้รูปถ่ายที่ดูเหมือนว่า นักเดินทางเองได้อยู่ในสภาวการณ์เหมือนกับภาพถ่ายนั้น ๆ ซึ่งจะทำเอาเก็บความเหมือนจริงได้เกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ 
 
พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งสถานที่ ที่อยู่ในพื้นที่พัทยา และนับได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความสุข ให้กับเหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศได้อย่างมากมาย กับสิ่ง ๆ หนึ่งที่ชาวพัทยาภาคภูมิใจ นั่นก็คือ ความเป็นเมืองพัทยา เมืองซีตี้ที่ได้รับความชื่นชอบ