สิ่งลึกลับ ที่ท่านควรระวังให้ดี อาจจะไม่ได้อยู่เพียงผู้เดียว แต่มีคนอื่นอยู่ด้วย

ในเรื่องของ สิ่งลี้ลับ ถึงแม้เป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่หลากหลายคนก็คงจะไม่อยากเสี่ยงที่จะมีการโดนหลอกหลอน ถ้าอย่างนั้นก็ต้องระวังให้ดี เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณได้มีการพบเจอกับความหลอน โดยที่ตนเองไม่ทันตั้งตัวกันเลย ซึ่งจะดูได้จากวันเกิดของท่านเอง ถ้าหากมีการติดตามกับสิ่งลี่ลับต่าง ๆ  ทำให้ผู้ที่ติดตามแต่ละคนต่างก็รู้ข้อมูลของวันเกิดได้เหมือนกัน

 
สิ่งลี้ลับ
ถือได้ว่าสิ่งลี้ลับ จึงต้องมีการพิสูจน์กันอย่างมากกันเลย ยิ่งได้ติดตามวันเกิดแต่ละวัน ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยค่ะ
คนที่เกิดวันอาทิตย์ ท่านเองจะได้พบกับสิ่งลี้ลับ ในช่วงเวลาที่เจ็บป่วย หรือว่าร่างกายกำลังมีความอ่อนแอ รวมถึงทางด้านจิตใจด้วย 
คนที่เกิดวันจันทร์ ท่านจะต้องได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ ดูกระจก ซึ่งไม่ควรส่องในเวลาหลังเที่ยงคืน จนถึงเช้า โดยเฉพาะกับกระจกร้าว และถ้าได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ หรือเสียงที่เรียกเวลาค่ำคืน ก็ไม่ควรพูดทักทาย
คนที่เกิดวันพุธ ท่านจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการไปงานศพ คงจะมีวิญญาณติดตามตัวคุณเอง แต่ถ้าหากเป็นงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากที่ไดกลับมาจากงานฌาปนกิจศพ ให้ทำการอาบน้ำอาบท่าก่อนเที่ยงคืน
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณจะได้มีการพบเข้ากับสิ่งลี้ลับ  ในขณะเดินผ่านหรือว่ามองไปที่หัวบันได
คนที่เกิดวันศุกร์ จะได้มีการพบกับสิ่งลี้ลับ เดินทางน้ำ ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงให้ห่าง
คนที่เกิดเสาร์ จะได้พบกับความลี้ลับในบริเวณ ศาลเจ้าที่  แต่อย่ายืนจ้อง หากได้ยินเสียงหมาหอน
 
เพราะเช่นนั้น สิ่งลี้ลับ ของผู้ที่เกิดภายในวันต่าง ๆ มักจะมีการพบเจอ สิ่งลี้ลับกันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า  เป็นสิ่งที่จะควรระวังให้เป็นอย่างดี คุณเองอาจจะเจอผีได้ คุณเองอาจจะไม่ได้อยู่คนเดียวก็เป็นไปได้