ราศีที่จะมีภัยเพราะหญิงสาว ผลทำนายจากเกจิอาจารย์โด่งดัง

สำหรับคนที่งานเข้า จู่ ๆ ก็มีปัญหาที่มิได้ก่อ กลับต้องเป็นคนมารับผิดชอบ ความโชคร้ายมาเยือน โดยแท้ ๆ กันเลย  ก่อนจะได้หาทางแก้ไขกับปัญหาที่มีขึ้น แล้วไม่ต้องมานั่งเสียใจคราวหลัง เพราะ ราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง คือราศีสิงห์ ทั้งหญิงพร้อมกับชายฟังไว้ก็ดี ซึ่งจะมีสัตว์สองเท้าเพศเมียนำความเดือดร้อนมาให้ เกิดความขัดข้องหมองใจคงเป็นคนใกล้ชิดภายในบ้าน หรือจะเป็นญาติสนิท มิตรสหายหรือเพื่อนร่วมงานก็ตาม ที่เป็นสตรีเพศ

 

โดยที่ท่านเองจะต้องระวังให้ดี มีความนึกคิดที่แตกต่างจนเป็นเหตุให้มาซึ่งความมีปัญหา อย่าเผลอ ไปทำการเซ็นรับประกัน ทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือเลย หรือไม่น่าเชื่อถือ เพราะคงถูกหลอก ถูกโกงได้ เพราะราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง  ถ้าคุณเองเกิดในราศีสิงห์ ที่จะต้องพบเจอกับเรื่องต่าง ๆ มากมาย จนต้องมีการขึ้นโรงพักกับการแจ้งความดำเนินคดี แต่อันที่จริงก็ไม่ใช่ผู้หญิงทุกท่าน ที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ชาวราศีสิงห์ แต่ก็จะต้องคิดพร้อมกับพิจารณากันให้ถี่ถ้วน หากท่านเองจะต้องมีการปฏิสัมพันธ์ทางด้านต่าง ๆ ก็จะต้องมีสติ อย่าใจร้อนพร้อมกับวู่วามกันเลย

 

ดังนั้น ราศีที่จะมีภัยเพราะผู้หญิง ก็ต้องขึ้นกับดวงตัวเอง ซึ่งราศีที่ดวงซวย จะต้องระวัง แต่ผู้หญิงแต่ละคนก็มิใช่จะเลวร้ายกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นการทำนาย ที่ท่านเองก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้กลับเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นสิ่งที่คุณเองค่อนข้างให้ความสนใจกันเลย