ร้านอาหารใต้น้ำ ร้านอาหารพิเศษในเกาะมัลดีฟส์

สำหรับร้านอาหารในฝันที่มีบรรยากาศดีติดอันดับโลกกันเลยก็ว่าได้ โดยมี ห้องอาหารใต้น้ำ เหนือจินตนาการ ตั้งอยู่ที่เกาะมัลดีฟส์ โดยห้องกินข้าวเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Hilton Maldives Resort ที่จะนำพาให้แขกพวกเขาดำดิ่งสู่ใต้ทะเลพร้อมทั้งได้พบกับเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิดกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลับเป็นสิ่งที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

ถือได้ว่าห้องอาหารใต้น้ำ เป็นห้องที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนใจ ซึ่งเป็นซุ้มเล็ก ๆ บนพื้นดินที่มีทางเดินบันไดวน เพื่อที่จะนำลงไปสู่ห้องอาหารใต้น้ำ โดยห้องกินข้าวแห่งนี้ อยู่ลึกลงไปใต้ผิวน้ำกว่า 5 เมตร กันเลย เมื่อได้มาถึงจะได้พบเข้ากับกระจกแก้วหนาแน่นแข็งแรงปลอดภัย เป็นทรงโค้งมนในมุม 270 องศา เป็นเหตุให้สามารถเห็นโลกใต้ทะเลได้อย่างชัดเจนกันเลย ซึ่งภายใต้วิวน้ำทะเลสีน้ำเงิน เหล่าฝูงปลาหลากหลายชนิดด้วยกัน โดยห้องอาหารแห่งนี้จะมีที่นั่งแค่เพียง 14 ที่นั่ง เพียงเท่านั้น จึงต้องมีการจองไว้ก่อน ที่จะพบกับประสบการณ์เหนือจินตนาการที่ไม่มีใครเหมือนกันเลย ซึ่งอุโมงค์ใต้น้ำในร้านอาหาร ได้รับการออกแบบ โดยทางศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งชาติกัวลาลัมเปอร์ ที่ได้เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในปี 2005 ที่เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ร่วมสมัยผสมผสานกันระหว่างตะวันตำพร้อมทั้งเอเชีย ที่ได้รับรองแขกของห้องกินข้าวจากทางโรงแรม

 

ดังนั้น ห้องอาหารใต้น้ำ กลับเป็นห้องอาหารที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนใจ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามกับห้องอาหารแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นร้านอาหารที่น่าสนใจกันเลย จนผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็มีการเดินทางมาร้านอาหารแห่งนี้กันอย่างกว้างขวาง