เมื่อประชาชนจำนวนมากไล่ตามรับฟังบทเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างบทเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งภายในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน และนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อยู่ภายในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

 
วง ไอแซ็ก
 
และเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกขับร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งถ้าหากว่าจะให้พูดถึงบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงดังในทุกวันนี้จาก ไอแซ็ก เราสามารถนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะบทเพลงนี้ สามารถทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาไล่ตามบทเพลงนี้นั้น มีความรู้สึกอินไปกับเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ไล่ตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นแสดงอาการเสียใจออกมาได้ทุกที ที่ต้องการสื่อความหมาย อย่างชัดเจนทุกความรู้สึก พร้อมกับทุกความเข้าใจ ของเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีพร้อมกับมีความหมายในแง่คิดของคนที่เสียใจจากความรัก ถึงแม้ว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจเฉพาะบางท่านเท่านั้น เพราะถือได้ว่าเนื้อเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเป็นเพลงที่สร้างความเศร้าเคล้าคลอน้ำตาให้กับผู้ฟังได้อย่างดิบดี
 
 
พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงที่ดังแบบรั้งไม่อยู่ และในปัจจุบันนี้กำลังดังและมาแรง จนทำให้สามารถทราบได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และอีกหลากหลายชิ้นงานเพลงของเขา ที่กลายเป็นที่โดนใจ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ติดตามเขาในทุก ๆ ผลงาน