เผยเคล็ดลับ “การเลือกนางกวัก” เสริมทรัพย์ให้กับร้านค้า ช่วยเรียกเงินทอง ขายดิบ ขายดี

เผยเคล็ดลับ การเลือกนางกวัก เพื่อนำมาบูชาที่ร้าน ซึ่งมีความเชื่อที่ว่า จะช่วยดึงดูดลูกค้า ทำมาค้าขายราบรื่น ไม่ติดขัด ดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามารัวๆ ซินแสเป็นหนึ่ง แนะจะต้องเป็นนางกวักที่มีลักษณะอย่างไรบ้าง

มือ 

  • ได้ทั้งซ้าย – ขวา สำคัญคือลักษณะมือต้องเป็นการกวักเพื่อเรียกทรัพย์ เพราะมือในลักษณะแบบนี้จะมีความสง่างาม เปรียบเสมือนการเรียกหรือดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน ถือว่าเป็นการกวักทรัพย์ เรียกทรัพย์ที่ดี

เล็บ 

  • ต้องเป็นลักษณะที่ดูดี มีความเรียบร้อย ปลายนิ้วเรียงชิดติดกันอย่างสวยงาม เปรียบเสมือนการที่ทำอะไรก็สะดวก ไม่มีสะดุด ไร้อุปสรรคขัดขวาง ซึ่งจะเสริมให้การทำมาค้าขายราบรื่น ไม่มีติดขัด

ใบหน้า

  • ต้องมีความสวยงาม ดูดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ดุดัน ลักษณะภาพรวมดูแล้วต้องมีความอุดมสมบูรณ์ อิ่มเอม เปรียบเสมือนการมีความพร้อมในการต้อนรับให้บริการลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อของ หากมีลักษณะแบบนี้จะเสริมการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง

ถุงทอง 

  • หรือถุงทรัพย์ หากนางกวักที่มีถุงทองหรือถุงทรัพย์ด้วยแล้วจะถือว่ายิ่งดี สื่อถึงการมีถุงเก็บทรัพย์สมบัติจากการค้าขายที่มีกำไร ถุงทรัพย์จึงปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามายังร้านค้า ส่งผลให้การค้าขายประสบความสำเร็จ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย นอกจากนี้ยังแนะนำให้นำเงินมาม้วนใส่ถุงทอง จะยิ่งเพิ่มความปัง

(เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *