สีผมที่ได้รับความชื่นชอบในตอนนี้ อาจต้องยกให้กับสีผมบรูเน็ต

ในยุคใหม่ ปีใหม่ ทุกอย่างที่ใหม่ ๆ ย่อมเข้ามา เพื่อให้ทุกคนได้อัพเดทตามสถานการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลง และสำหรับสาว ๆ ส่วนใหญ่ นอกจากการแต่งตัวแล้ว ย่อมเห็นความสำคัญของสีผม อย่างสีบรูเน็ต พร้อมทั้งมักจะให้ความนิยม และเลือกแต่งเติมสีผมด้วยสีนี้กันอย่างถ้วนหน้า ก็เพราะว่านอกจากจะดูดีแล้ว ยังงดงามได้อย่างเป็นธรรมชาติเช่นกัน

 
สีผม
ความใหม่ บางช่วงก็ไม่ได้มีโอกาส ที่จะช่วงชิงกระแสได้เรื่อยไป เนื่องจากบางทีสีผมบางสีที่ดูใหม่ กลับมิได้รับความนิยมเหมือนกัน แต่เพราะสีผมบรูเน็ต เป็นสีผม 2015 ที่ออกโทนสีเข้ม และมีระดับความเข้มกว่าสีน้ำตาล ด้วยสีสันที่ดูสะดุดตา จึงทำให้สีผมในรูปแบบนี้ นับได้ว่าเป็นสีผมที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างสูง แม้ว่าสีผมสุดฮิตภายในปี 2015 นี้ จะมีหลากหลายสีด้วยกัน แต่เพราะสีผมบรูเน็ต เป็นสีผมที่ดูดีเพื่อสาว ๆ ที่สุดแล้ว จนกระทั่งทำให้สาว ๆ ส่วนมาก เห็นว่าสีผมสีนี้ เป็นสีที่มีความพอดีกับพวกเขา และพากันแต่งเติมสีผมบรูเน็ตกันอย่างถ้วนหน้า เปรียบเสมือนว่าใครทำก่อนก็ย่อมที่จะสวยก่อน นั่นเองแต่ถึงอย่างใดสีบรูเน็ต ก็มิใช่สีผมที่ออกดำสนิทแต่อย่างใด สีผมเพราะเช่นนั้น สีผมสีนี้จึงดูดีและมีเสน่ห์สำหรับสาว ๆ เป็นอย่างสูง
 
เมื่อเป็นที่ถูกใจ สีผมสีนี้จึงได้รับความชอบในระยะเวลาต่อมา ตลอดจนมีข้อดีอย่างหนึ่ง เป็น ไม่ว่าสาว ๆ ท่านใดที่ต้องการจัดทำสีผมบรูเน็ต จะสามารถทำได้อย่างตามความต้องการ เพราะว่าสีนี้จะเข้ากับทุกสภาพผิวพรรณ หรือกระทั่งทุกสีผิว แถมการแต่งเติมสีผมด้วยสีนี้ ส่วนมากแล้วผลลัพธ์ที่ได้ จะยิ่งเป็นเหตุให้สาว ๆ ดูดีพร้อมกับสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ พร้อมทั้งยิ่งไปกว่านั้นคือ สาว ๆ ที่มีผิวสีเข้มพร้อมทั้งผิวดำ ถ้าหากได้ทำสีผมสีนี้แล้ว จะดูดีและมีผลให้ผิวหน้าดูสว่างมากยิ่งขึ้น