วัดวาอารามดังแห่งจังหวัดสมุทรสาครอย่าง วัดท่าไม้

ภายในตอนนี้ หากว่าได้สังเกตหลังรถหลากหลายคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้างในพื้นที่สมุทรสาคร ก็จะพบเห็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกแปะติดหลังรถ ขึ้นชื่อว่าเป็น วัดท่าไม้ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ หากว่าใครที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ ก็มักจะได้สติ๊กเกอร์วัดท่าไม้ ติดหลังรถกันไปเกือบทุกท่าน ซึ่งสติ๊กเกอร์กลุ่มนี้ นับได้ว่ามีอยู่ 2 สีด้วยกัน ซึ่งสีขาว หมายถึง ให้มีเมตตากรุณาต่อกัน เพราะว่าเป็นสีของดาวจันทร์ พร้อมกับสำหรับสติ๊กเกอร์สีเหลือง หมายถึง วัดให้มีความสงบร่มเย็นเป็นสุข นั่นเอง
 
ผู้คนส่วนใหญ่ที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ มักเดินทางมาเพื่อที่จะทำการดูดวง ซึ่งการดูดวงในแต่ละครั้ง จำเป็นจะต้องมีการนัดแนะ จับจองคิวกันก่อนล่วงหน้า ซึ่งการจองคิวก็จะมีตั้งแต่ตีสี่ตีห้า เป็นต้นไป ซึ่งนับได้ว่าความโด่งดังของพระอาจารย์อุเทน ทางด้านการดูดวง มีผลให้มีผู้คนส่วนใหญ่ ต่างก็เดินทางกันมาที่วัดท่าไม้กันมากเพิ่มขึ้น ซึ่งสำหรับวัดท่าไม้แล้ว นับได้ว่าเป็นวัดวาอาราม ข้างในจังหวัดสมุทรสาครอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังที่พระอาจารย์อุเทน ซึ่งก่อนท่านได้เคยเป็นพระอาจารย์ อยู่ที่วัดท่ากระบือ ได้เข้าไปรักษาตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ตลอดจนพระอาจารย์อุเทน ได้ทำการบูรณะวัดในส่วนมากมาย พร้อมกับยังคงมีลูกศิษย์ลูกหาอีกเป็นจำนวนมาก ได้เดินทางเพื่อไปติดต่อ ขอดูดวงกับพระอาจารย์อุเทน ยิ่งไปกว่านี้ วัดท่าไม้ ยังคงเป็นวัดวาอาราม ข้างในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มีเหล่าซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทย ต่างก็เดินทางเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง
 
ศิลปินนักแสดงมากหลายคน ได้เดินทางมาบำเพ็ญเพียร พร้อมกับปฏิบัติธรรมกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพวกเขาเป็นลูกศิษย์ ของพระอาจารย์อุเทนโดยตรง ซึ่งเหล่าซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทยที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ณเดช คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา อั้ม พัชราภา ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ มาริโอ้ เมาเร่อ เคน ภูภูมิ เวียร์ สุกลวัต  เป็นอาทิ