เพลงรักจาก instinct ภายในรูปแบบบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ

เมื่อ instinct ได้มอบชิ้นงานเพลงปัจจุบันของเขา ให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ และไล่ตามผลงานเพลงของเขาอย่างตลอดเวลา ด้วยบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ส่งผลทำให้บทเพลงนี้ ได้ทิ้งทวนกลับเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจครอบครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหลือล้น ก็เพราะว่าดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ทำให้หลากหลายคนต้องน้ำตาซึม ไปตาม ๆ กัน

 
วง Instinct
ความเป็นบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ อาจจะทำให้ใครหลากหลายคน ที่ได้เกาะติดรับฟัง พากันตั้งคำถามในหัวในของตนเอง ว่าวันนี้เราทำดีที่สุดแล้วหรือยัง พร้อมทั้งมิใช่เพียงแค่คำถาม ที่ได้มาซึ่งคำตอบที่แตกต่าง แต่ถ้าว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้น ภายหลังที่ได้รับฟังบทเพลงนี้ คงจะมาในรูปแบบของ ความซึ้งพร้อมกับความรู้สึกเสียใจ เนื่องจากได้อินพร้อมทั้งฟินส์ไปกับบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ เมื่อได้ปล่อยอารมณ์ของตนเอง ไปกับบทเพลงนี้แล้ว บทเพลงนี้จะแทรกซึมเข้าสู่ความรู้สึก ก้นบึ้งที่ต้องการค้นหาคำตอบ ว่าตนเองมีความรู้สึก เช่นกันกับบทเพลงนี้หรือไม่ แต่ทว่าไม่ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ ก็ไม่ได้ส่งผลเสียแต่เช่นใด ก็เพราะว่าบทเพลงนี้คือสื่อบันเทิง ที่จะทำให้ทุกท่านได้ค้นพบกับความสุข ผ่านการฟังเสียงเพลงนี้นั่นเอง
 
Instinct พยายามที่จะเสนอ พร้อมกับมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทุกท่าน ด้วยลักษณะของงานเพลง ที่ดูดีและมีเสน่ห์ ย่อมทำเอาแฟน ๆ ได้รับความสุข ที่จะได้จากบทเพลงดี ๆ ของเขา ด้วยบทเพลงคุณภาพ ย่อมทำเอาหลากหลายคน รู้สึกและฟังเพลง ขอโทษ…หัวใจสัมผัสได้ ถึงฝีมือของ instinct ผ่านเพลงปัจจุบันของเขา อย่างบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ได้เหมือนกัน