ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง ทำเอานักท่องเที่ยวให้ตอบกลับกันเป็นอย่างดี

สำหรับร้านอาหารภายในกรุงเทพนั้น มักจะมีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียง หรือว่าร้านหารที่ไม่มีชื่อเสียงนั้น อาจจะเป็นเหตุให้ผู้ที่ชอบเดินทางชิมของอร่อยตามสถานที่หลากหลาย ยิ่งเป็นร้านอาหารที่อร่อย ๆ แล้วล่ะก็ ยิ่งจะมีลูกค้าเข้าร้านเป็นจำวนมาก ซึ่งร้านอาหารที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเดินเข้าร้านเป็นครั้งแรก จะเลือกร้านที่มีบรรยากาศดี น่านั่งกินอาหาร ไม่สกปรก สิ่งนี่แหละที่นักรองชิมต้องการจะสัมผัสกันเป็นพิเศษ

 
ร้านอาหาร
ถือได้ว่าร้าอาหารจะต้องเป็นร้านที่มีความหมายของชาวไทยเป็นอย่างสูง ซึ่งร้านอาหารคนไทยนั้นส่วนมากที่มีคนต่างชาติสนใจก็จะเป็น ร้านส้มต้ม ต้มยำกุ้งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทำให้ชาวต่างประเทศอยากจะลองรับประทานกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับร้านอาหารอย่างนี้ ถ้าเจ้าของร้านไม่ค่อยพัฒนาความสามารถหรือตกแต่งร้านไม่ค่อยหน้าเข้า ก็จะไม่สามารถชนะใจชาวต่างชาติกันได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าเจ้าของร้านมีการพัฒนาฝีไม้ลายมือ  ตกแต่งร้านให้มีความสวยงาม และมีอาหารที่หลากหลาย ก็ยิ่งจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมทั้งชาวต่างชาติให้ความสนใจกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ร้านอาหารถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของคนไทยกันเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเป็นร้านอาหารในสไตล์แบบเป็นสวนด้วย ก็ยิ่งมีการตอบรับที่ดีเหมือนกัน  เนื่องจากคนไทยก็ชื่นชอบกับธรรมชาติที่มากไปด้วยร้านอาหารที่น่านั่งนั่นเอง
 
ดังนั้นร้านอาหารจะต้องมีการตกแต่งให้น่านั่ง อาจจะดึงดูดผู้บริโภคให้เข้าร้านให้ได้มาก ร้านอาหาร สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ อาหาร และการบริการที่ดีที่สุดนั่นเอง