จะดูดวงรายเดือนหรือรายวัน ย่อมขึ้นกับการตกลงใจของคุณ

โชคหนึ่งเดือนของคุณย่อมปลี่ยนแปลง แต่ถ้าหากว่าเป็นดวงรายวัน อาจจะเปลี่ยนแปลงได้น้อย ส่วนจะทำการดูดวงรายเดือน หรือว่าการดูดวงแบรายวัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วว่าจะเลือกรูปแบบใด อย่างไรนั่นเอง เนื่องจากการดูดวงหรือว่าการเช็คดวงนั้นย่อมจะมีความคล้ายกันอยู่แล้ว อยู่ที่การตัดสินใจแล้ว ว่าจะเลือกดูดวงแบบใด และสนใจการดูดวงภายในเรื่องใดนั่นเอง

 
ดูดวง
ดวงก็คือดวง คำทำนายก็คือคำทำนาย ถึงแม้ว่าการดูดวงรายเดือน จะส่งผลให้เห็นถึงลักษณะที่แตกต่างกันออกไป จากในการดูดวงแบบรายวัน รูปแบบคงจะมีความคล้ายกัน ก็เพราะว่าบางครั้งในการดูดวงรายเดือนในแต่วันนั้น ค่อนข้างเป็นการดูดวงเพื่อความศรัทธา ตลอดทั้งต้องมีจิตรศรัทธาสักครึ่งหนึ่ง เพื่อที่จะทำให้ตนเองมีความเชื่อ ภายในการดูดวงรายเดือนในแต่ละครั้ง จนทำเอาเกิดความเข้าใจทุกเวลา เมื่อได้รับเรื่องราวต่าง ๆ เพราะเนื่องจากการดูดวงรายเดือน ถือเป็นทางเลือกที่ไม่ว่าใครหลากหลายคน ย่อมจะมีลักษณะที่ชอบเหมือน ๆ กัน ยิ่งผู้ที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงแบบรายเดือนด้วยแล้ว ดูดวงรายเดือน มักเป็นผู้ที่ติดตามข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการดูดวงจะต้องลุ้นไปกันเสมอ เพราะว่าดวงในแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ไม่สามารถไปภายในทิศทางเดียวกันได้ หรือเป็นในรูปแบบเดียวกัน แต่เพราะว่าผู้ที่ชื่นชอบภายในการดูดวง เช็คดวง  ก็มักจะมีการดูดวงแบบรายวันกันมากกว่า ก็เพราะว่าสามารถที่รับทราบเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองโดยตรง
 
การชื่นชอบสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ได้บ่งบอกว่าเขาคนนั้น จะต้องปักหลักไปพร้อมกับสิ่งนั้นเพียงอย่างเดียว เช่นเดียวกันกับใคร ๆ อีกหลายคน ที่ชื่นชอบภายในการดูดวงรายเดือน ก็มักจะมีการดูดวงแบบรวม ๆ กัน  ในช่วงเวลา 30 วัน ซึ่งคงเป็นช่วงระยะเวลาช่วงหนึ่งของเดือน ที่การดูชะตาของคุณจะเป็นคำทำนายออกมาในรูปแบบดีบ้าง ไม่ดีบาง ก็ต้องขึ้นอยู่กับเชื่อและความศรัทธาเป็นหลักแล้ว