มือถือ Androidรุ่นใหม่ ๆ พัฒนาประสิทธิภาพได้อย่างเหนือชั้น

เพราะว่าโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นใหม่ ๆ ที่ไล่ตามกันออกมาแบบติด ๆ จากแบรนด์ดังระดับโลก ก็สามารถที่จะสยบใจคนล่ามือถือรุ่นใหม่ ๆ ได้อย่างสบาย ๆ ก็เพราะว่าการพัฒนาศักยภาพของมือถือรุ่นใหม่ ๆ ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แถมแบรนด์แต่ละแบรนด์ ก็ทำการตลาดแข่งขันกันอย่างล้มหลาม เจาะความต้องการของกลุ่มลูกค้า ได้อย่างไม่มีบิดเบือนเลยทีเดียว

 

ล่าสุดกับแบรนด์ดังอย่างซัมซุง ที่กำลังจะปล่อยโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นใหม่ ๆ ซึ่งถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน พร้อมกับที่โดดเด่นจริง ๆ ก็คือ กาแล็คซี่ เอส7 ที่มาพร้อมทั้งการถ่ายรูปในน้ำได้อย่างชัดเจน แถมยังคงโดนน้ำพร้อมกับจมน้ำได้นานถึง 30 นาทีด้วยกัน เห็นประสิทธิภาพของมือถือรุ่นใหม่อย่าง เอส7 แล้ว นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว อีกทั้งเอส7 ยังคงมาพร้อมทั้งความอึดของแบตเตอร์รี่ ซึ่งจะอยู่ได้นานถึงระดับไหนนั้น อาจจะต้องนั่งลุ้นกันอีกที หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวเอส7ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับนี่ก็เป็นเพียงแค่โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นเดียว ที่เราได้เอ่ยถึงของแบรนด์ดังอย่างซัมซุงเพียงเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าแห่งตลาดโทรศัพท์มือถืออย่างซัมซุง ยังคงแย้มว่าจะทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่น ที่รอต่อคิวกันออกโรง เพื่อให้แฟน ๆ Android ได้จับจองกันถ้วนหน้า

 

พร้อมกับนอกจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่างซัมซุงแล้ว ยังคงมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่โด่งดังพร้อมกับพัฒนาประสิทธิภาพของโทรศัพท์มือถือ Android เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการ เพื่อคนรัก Android ได้มากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

Author: editor