ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี งานเทศกาลอาาหารประเทศญี่ปุ่น

สำหรับ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี เป็นห้องกินข้าวประเภทอาหารญี่ปุ่น ที่คนไทยโดยมากชื่นชอบกับการกินอาหารญี่ปุ่นกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้ต้องพยายามเรียกจุดสนใจให้ลูกค้าเดินทางมากินอาหาร โดยการจัดโปรโมชั่น

 

ซึ่ง ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี ถือว่าเป็นห้องอาหารที่คุณลักษณะไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือทางด้านการบริการลูกค้า ย่อมจะสามารถสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้เดินทางมากินอาหารที่แห่งนี้ ซึ่งห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็กโรงแรมแคนทารี ที่อยู่ภายในจังหวัดกบินทร์บุรี ได้มีการเชิญลูกค้าทุกท่านได้มาเพลิดเพลินกับงานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ ภายในเวลา 18.00 น. -22 .00 น. จะอิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์ ซึ่งคืออาหารมือค้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่มีสูตรแบบเจ้าตำรับ ได้มีการปรุงพิเศษด้วยเชฟที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ และเป็นมืออาชีพ เช่น ซาซิมิ ซูชิ เทอริยากิ พร้อมทั้งเมนูแบบเส้นดั้งเดิม ภายในราคาที่แสนจะสุดประหยัด แค่ท่านละ 550 บาท นับได้ว่าเป็นห้องอาหารที่มีความถูกใจเป็นอย่างมาก หากใครต้องการจะเดินทางมารองชิมเมนูอาหารชนิดต่าง ๆ ก็สามารถเดินทางเข้ามาในงานกันได้เลย เพราะเช่นนั้นคุณเองก็อย่าพลาดกับช่วงเวลา ที่คุณเองต้องบอกเลยว่า อาหารอร่อย  พร้อมทั้งมีการต้อนรับที่ดีกันนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี จึงตกเป็นห้องอาหารที่มีชื่อโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อใครที่ยังไม่เคยได้ยินห้องอาหารแห่งนี้ ก็สามารถลองค้นหาข้อมูลกันเลย หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะเข้าเว็บไซต์เยี่ยมชมห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารีก็เป็นได้